Trang chủ Dành cho cộng đồng Hiến máu Tình nguyện Ngày Hội “Hiến máu tình nguyện” tại huyện Hoài Đức Hà Nội

Ngày Hội “Hiến máu tình nguyện” tại huyện Hoài Đức Hà Nội

T3, 04/10/2022

Ngày Hội “Hiến máu tình nguyện” tại huyện Hoài Đức Hà Nội

Sáng 2/10/2022, tại Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao huyện Hoài Đức,Trung tâm Huyết học Truyền máu – Bệnh viện Quân y 103 phối hợp với Ban chỉ đạo HMTN huyện Hoài Đức phối hợp tổ chức tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện(HMTN). Hưởng ứng ngày hội hiến máu, thu hút hơn 300 cán bộ, đoàn viên, thanh niên, công nhân viên chức địa phương tham gia hiến máu với tinh thần “ một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Tại ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022, đồng chí, Tạ Hữu Thắng, Chủ tịch Hội chữ thập( HCTĐ) đỏ huyện Hoài Đức cho biết: Ngay sau khi có kế hoạch HMTN, huyện đã quán triệt, tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể các HCTĐ cơ sở của xã, thị trấn trong huyện về nghĩa cử cao đẹp của việc hiến máu tình nguyện, mang lại lợi ích to lớn trong cộng đồng. Vì vậy phong trào hiến máu tình nguyện đã được cán bộ, đoàn viên, thanh niên, công nhân viên chức, các tổ chức xã hội trong toàn huyện, tích cực hưởng ứng, ngày càng phát triển mạnh mẽ có sức lan tỏa sâu rộng đến toàn thể các đối tượng trong toàn huyện.

 

Đồng chí, Nguyễn Trung Thuận, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, phó Chủ tịch UBND, trưởng Ban vận động HMTN huyện Hoài Đức động viên các tình nguyện viên hiến máu

Một số hình ảnh tại buổi hiến máu của huyện Hoài Đức:

Khám sàng lọc trước khi hiến máu

Các tình nguyện viên đăng ký hiến máu

Đông đảo các tình nguyện viên hiến máu

Niềm vui của các tình nguyện viên hiến máu

 

Kết thúc buổi hiến máu, Bệnh viện Quân y 103 đã thu được 280 đơn vị máu phục vụ công tác cấp cứu, điều trị bệnh cho bộ đội và nhân dân.  Ngày hội hiến máu tình nguyện của huyện Hoài Đức có ý nghĩa lớn, cần được nhân rộng trong toàn dân, thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ đối với xã hội, góp phần giáo dục và định hướng cho tuổi trẻ có lối sống lành mạnh, biết yêu thương, chia sẻ với cộng đồng.

                                                                             Đào Kim Sơn – Phòng KHTH

 


Dịch vụ thiết kế website wordpress